CONGNGHEIT

Welcome to my life
 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI

Go down 
Tác giảThông điệp
Hunter_Dragon
Level 42
Level 42
Hunter_Dragon

Nam
Tổng số bài gửi : 5305
Danh vọng : 126264
Điểm công thành : 4924513
Registration date : 06/01/2008

Kinh nghiệm chiến đấu
Tên: HD
SP:
CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Left_bar_bleue16354/20000CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Empty_bar_bleue  (16354/20000)
EXP:
CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Left_bar_bleue10560/20000CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Empty_bar_bleue  (10560/20000)

CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Empty
Bài gửiTiêu đề: CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI   CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI I_icon_minitimeFri Jan 23, 2009 12:36 pm

Nhằm tăng cao nhất quyền tự do ngôn luận cho học sinh , các nội dung (bao gồm bài viết , chữ ký, hình ảnh) không vi phạm một trong các loại điều được coi là hợp pháp . Các Mod,SMod không có quyền sửa hay xóa những nội dung này.

Ðiều 1 : Không đăng tải những thông tin bí mật

1. Bí mật nhà nước:

Bí mật nhà nước cũng là các tin tức về vụ, việc, tài liệu, địa điểm, vật và lời nói có nội dung quan trọng thuộc các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, khoa học, công nghệ hoặc các lĩnh vực khác mà nhà nước chưa công bố và nếu bị tiết lộ, thì gây nguy hại cho Nhà nước.

1.1.1 Những thông tin sau đây gọi là thông tin tuyệt mật:

+ Kế hoạch chiến lược phòng thủ đất nước, kế hoạch động viên đối phó với chiến tranh, các loại vũ khí, phương tiện chiến tranh có ý nghĩa quyết định khả năng phòng thủ đất nước.
+ Các chủ trương chính sách về đối nội, chưa công bố hoặc không công bố.
+ Các tin tức của nước ngoài và hoặc các tổ chức quốc tế chuyển giao cho Việt Nam mà theo yêu cầu của bên giao hoặc được nhà nước xác định thuộc độ tuyệt mật.
+ Tổ chức và hoạt động tình báo, phản gián.
+ Mật mã quốc gia.
+ Dự trữ chiến lược quốc gia, các số liệu dự toán, quyết toán ngân sách nhà nước về những lĩnh vực chưa công bố hoặc không công bố, kế hoạch phát tiền tệ, khoá an toàn từng mẫu tiền, kế hoạch thu đổi tiền chưa công bố
+ Các khu vực cấm mà nhà nước xác định thuộc độ tuyệt mật.

1.1.2 Những thông tin trong phạm vi sau thuộc độ tuyệt mật:

+ Các cuộc đàm phán về chính trị, quốc phòng, an ninh quốc gia, kinh tế, khoa học, công nghệ và các lĩnh vực khác giữa nước ta và nước ngoài, hoặc tổ chức quốc tế chưa công bố, những tin tức nước ngoài hoặc các tổ chức quốc tế chuyển giao cho Việt Nam mà theo yêu cầu của bên giao hoặc được nhà nước xác định là tối mật.
+ Tổ chức, trang bị, phương án tác chiến của các đơn vị vũ trang, phương án vận chuyển và cất giữ vũ khí, công trình quan trọng phòng thủ biên giới, vùng trời, vùng biển, hải đảo.
+ Tài liệu về đường biên giới chưa công bố, bản đồ quân sự, toạ độ điểm hạng I, hạng II nhà nước của mạng lưới quốc gia hoàn chỉnh cùng với ghi chú điểm kèm theo. Vị trí và số độ cao các mốc chính của các trạm khí tượng, thuỷ văn, hải văn, độ cao số không tuyệt đối của các mối hải văn.
+ Số liệu tuyệt đối thu chi ngân sách nhà nước chưa công bố, số lượng tiền in, phát hành, tiền dự trữ, bằng đồng Việt Nam và đồng ngoại tệ, các số liệu bội chi, lạm phát tiền mặt chưa công bố.
+ Phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, bí quyết nghề nghiệp đặc biệt quan trọng đối với an ninh quốc gia, kinh tế, khoa học, công nghệ chưa công bố.
+ Kế hoạch xuất khẩu các mặt hàng giữ vị trí trọng yếu trong phát triển tiềm năng kinh tế - khoa học xã hội của đất nước.

1.2. Bí mật của tổ chức:

Thông tin bí mật của các tổ chức (chính quyền, đoàn thể, các cơ quan chức năng các cấp, các đơn vị kinh tế, xã hội đóng trong và ngoài nước đóng tại Việt Nam,...) là những thông tin riêng của đơn vị đó, như về kinh tế, tài chính, kế hoạch, các dự án, các phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích,... mà các tổ chức đó còn muốn giữ kín và nếu làm lộ thông tin đó có thể gây phương hại cho tổ chức đó.

1.3. Bí mật của cá nhân:
+ Thông tin bí mật cá nhân là thông tin của cá nhân về tài sản, đời tư, các sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ, các tác phẩm văn học nghệ thuật... mà các cá nhân còn muốn giữ kín, nếu thông tin đó bị tiết lộ sẽ gây phương hại cho các cá nhân đó.

Điều 2 : Không đăng những thông tin bất hợp pháp, độc hại là những thông tin được hiểu (bao gồm mà không giới hạn) như sau:
2.1 Các thông tin có nội ảnh hưởng đến an ninh quốc gia: xuyên tạc và tuyên truyền chống đối các chủ trương chính sách của Ðảng và nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, các thông tin về quốc phòng, phản gián,...
2.2 Các thông tin có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng phản động, kỳ thị phân biệt chủng tộc (hoặc con người)...
2.3 Các thông tin trái với thuần phong mỹ tục và gây phản cảm như khiêu dâm, đồi truỵ, tệ nạn xã hội nghiện hút, cờ bạc, mê tín dị đoan...
2.4 Các thông tin ảnh hưởng đến đời tư công dân, quấy rối thông tin cá nhân,...
2.5 Các thông tin ảnh hưởng đến an ninh cá nhân như vu khống, xúc phạm danh dự và nhân phẩm công dân,(bao gồm thầy cô, bạn bè...) vì bất kỳ lý do nào.
2.6 Các thông tin có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, xuyên tạc thông tin và phao tin đồn nhảm, lừa đảo...
2.7 Các thông tin thiếu nghiêm túc sử dụng từ ngữ thô tục không có văn hoá.
2.8 Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo nhân dân.
2.9 Các thông tin tuyên truyền cổ vũ vi phạm pháp luật, có tính chất đối phó với chủ trương của Nhà nước chính phủ (cổ vũ đua xe, sử dụng ma tuý và chất gây nghiện…)

Ðiều 3 : Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng diễn đàn và các dịch vụ của diễn đàn để làm lộ, thu thập, lưu trữ và phổ biến dưới bất cứ hình thức nào (trích dẫn toàn bộ, trích dẫn một phần, phân tích dù nhằm mục đích phản đối) các loại thông tin bí mật và thông tin bất hợp pháp, độc hại thuộc điều 1 và 2 nói trên. Thành viên vi phạm quy định lần đầu sẽ được nhắc nhở, nếu vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm ở mức độ nghiêm trọng sẽ bị xử lý theo quy định về xử lý vi phạm trên diễn đàn và bài viết có thể bị sửa hoặc xoá, người vi phạm có thể mất ngay quyền thành viên mà không cần thông báo.

_________________
Huân chương: CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Huanch11CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Huanch12CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Kyniem10
CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Killsp10
CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI Thanks10
Về Đầu Trang Go down
 
CHƯƠNG III : QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CONGNGHEIT :: Quy định của diễn đàn-
Chuyển đến