CONGNGHEIT

Welcome to my life
 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN

Go down 
Tác giảThông điệp
Hunter_Dragon
Level 42
Level 42
Hunter_Dragon

Nam
Tổng số bài gửi : 5305
Danh vọng : 126264
Điểm công thành : 4924513
Registration date : 06/01/2008

Kinh nghiệm chiến đấu
Tên: HD
SP:
CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Left_bar_bleue16354/20000CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Empty_bar_bleue  (16354/20000)
EXP:
CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Left_bar_bleue10560/20000CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Empty_bar_bleue  (10560/20000)

CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Empty
Bài gửiTiêu đề: CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN   CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN I_icon_minitimeFri Jan 23, 2009 12:36 pm

A. Quy định về đặt tên đăng nhập :

1. Không được đặt tên theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của kẻ xấu ( được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít, tội phạm,....v....v.... ) ,hoặc lấy giả tên thày cô giáo.
2. Không được đặt tên nick có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. Không vi phạm quy định về nội dung đăng tải trong Phần III .
3. Tên nick đã đăng ký rồi sẽ không được thay đổi, do đó các bạn cần chọn lựa thật kỹ trước khi đăng ký làm thành viên của diễn đàn.

B. Quy định về chữ ký:

1. Chữ ký không được phép vượt quá 15 dòng với phông chữ thường. Không được sử dụng chữ quá to cỡ 5 - 6 - 7 trong chữ ký. Nếu sử dụng hình ảnh trong chữ ký thì chỉ được phép dùng với dung lượng tối đa là 500 KB.
2. Bạn có thể sử dụng chữ ký bằng 1 ảnh với kích thước không vượt quá 500 x 200 điểm ảnh (Chiều rộng x Chiều cao) và độ lớn không vượt quá 500KB. Kết hợp với hình ảnh, bạn có thể có 3 dòng chữ thường.
3. Không được vi phạm quy định về nội dung đăng tải trong Phần III.
4. Không được đưa liên kết có tính chất phá hoại như: Bấm vào sẽ gây hư hỏng, gây treo máy, virus thâm nhập ...

C. Tạo bài mới:

1. Tiêu đề của bài viết Tiếng Việt phải dùng tiếng Việt có dấu ,không được sử dụng ngoại ngữ chiếm phần lớn hoặc toàn bộ số từ ngữ trong tiêu đề. (Không áp dụng cho các bài viết bằng tiếng Anh )
2. Tiêu đề của bài mới phải ngắn gọn, súc tích và nêu bật được nội dung của bài. Bài mới phải có nội dung liên quan đến Box.
3. Thành viên không tạo bài mới có nội dung trùng lắp với bài đã có.
4. Không được tạo nhiều bài có nội dung tương tự nhau hay copy ra nhiều bài khác.
5. Không gửi bài viết có nội dung châm chọc, đả kích, lăng mạ, gây chia rẽ nội bộ các thành viên khác dưới mọi hình thức trực tiếp hay gián tiếp.
6. Không được vi phạm quy định về nội dung đăng tải trong Chương III.

_________________
Huân chương: CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Huanch11CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Huanch12CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Kyniem10
CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Killsp10
CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN Thanks10
Về Đầu Trang Go down
 
CHƯƠNG II : QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CONGNGHEIT :: Quy định của diễn đàn-
Chuyển đến